ACRYLIC FABRICATION

บริการแปรรูปแผ่นอะคริลิค ตัด พับ ดัด ประกอบ

งานเหล่านี้... จะไม่อยู่แค่ใน "จินตนาการ" อีกต่อไป

ทำไมต้องเลือกเรา ?

ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี ที่เราเดินทางอยู่บนธุรกิจสื่อโฆษณา ณ จุดขาย ทำให้เราเข้าใจถึงขีดจำกัดของวัสดุ อุปกรณ์ที่เราใช้ และนำไปพัฒนาให้เข้ากับจุดประสงค์ของลูกค้าในการใช้งาน เราสามารถตัด ดัด ประกอบ แผ่นอะคริลิคได้ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ ภายใต้ความสวยงามนั้นยังมีความแข็งแรงทนทานที่ซ่อนอยู่

ด้วยทีมช่างที่มีประสบการณ์ และเครื่องมือที่ทันสมัย เราสามารถรองรับการผลิตในทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นงานจำนวนน้อย หรือจำนวนมาก เราก็สามารถรับมือและส่งงานได้ตรงเวลา

ยินดีให้คำปรึกษา ฟรี ไม่มีเงื่อนไข

ด้วยทีมงานขายมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์ คอยให้คำปรึกษาและให้ความช่วยเหลือเกี่ยวกับสินค้าและบริการ โทร. 02.538.0844 หรือ คลิกที่นี่ เพื่อติดต่อผ่านทางเว็บไซต์

คำถามที่พบบ่อย | Q&A

เราสามารถตัดได้ทุก ๆ รูปทรงที่ลูกค้าต้องการ โดยไม่มีขีดจำกัด ด้วยเครื่อง Laser Cut และ CNC ที่สามารถรองรับการตัดได้ทุกรูปแบบที่ลูกค้าต้องการ ทำให้ได้ชิ้นงานที่สวยงามเหมือนกันทุกชิ้น

ความหนาของแผ่นอะคริลิค ขึ้นอยู่กับจุดประสงค์ความใช้งาน อาทิเช่น ขนาดชิ้นงาน น้ำหนักที่รองรับ หรือความสวยงามที่ต้องการ เรามีทีมงานที่คอยให้คำปรึกษาฟรี 02.538.0844 หรือ คลิกที่นี่ เพื่อฝากข้อความให้เราติดต่อกลับ

อะคริลิค สามารถใช้ควบคู่กับวัสดุอื่น ๆ ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น ไม้ เหล็ก อลูมิเนียม ฯลฯ  เนื่องจากมีความยืดหยุ่นค่อนข้างสูง มีหลากหลายสีสัน หลายประเภท จึงช่วยสร้างมิติให้กับชิ้นงานของลูกค้าได้เป็นอย่างดี

นอกจากอะคริลิคแล้ว เรายังมีวัสดุอื่นที่สามารถทดแทนอะคริลิคได้ เช่น แผ่น HIP ( High Impact Polystyrene ) เป็นแผ่นพลาสติกอีกประเภทหนึ่งที่มักนำมาใช้ทำป้ายโฆษณา บรรจุภัณฑ์และเฟอร์นิเจอร์ มีความเหนียวและทนทานสูงสามารถโค้งงอได้ ผิวมีลักษณะเรียบและมัน มีความแข็งแรงและความเหนียวมากกว่าแผ่นอะคริลิค ความสวยงามน้อยกว่า แต่สามารถตกแต่งด้วยสติกเกอร์ได้

เราสามารถแปรรูปอะคริลิคในรูปแบบใดได้บ้าง ?

เนื่องจากอะคริลิคเป็นวัสดุที่มีความยืดหยุ่นค่อนข้างสูง เราจึงนำมาผลิตชิ้นงานได้หลากหลาย อาทิเช่น อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน ของใช้ภายในครัวเรือน เฟอร์นิเจอร์ รวมไปถึงดิสเพลแสดงสินค้าและป้ายโฆษณา ที่ช่วยดึงดูดความสนใจแก่ผู้ที่พบเห็น ช่วยยกระดับสินค้าของท่านให้ดูดี มีสไตล์ขึ้น

หากลูกค้ายังไม่มีแบบชิ้นงาน สามารถเลือกชม Catalog สินค้าของเราได้ที่ www.ideaaddisplay.com ได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง